แนะนำตัวเองครับ

สวัสดีครับผมชื่อ วอดก้า เกิดวันที่12 ธันวาคม 2562 เกิดเวลา 08.43 น้ำหนัก 3392 ตอนนี้ผมอายุ 1 เดือน 1วันครับ

แนะนำตัวเองครับ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้เกิดก่อน1วันจร้า น้องฟร้อน 11 ธันวาคม 62 น้ำหนักแรกเกิด 2990 กรัม เกิด10:14น.

กระดานชื่อน้อง ซื้อที่ไหนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แป้นแบบนี้สั่งซื้อที่ไหนคะ

เกิดวันเดียวกันเลยจ้า🥳

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​💕🤗💕

น่ารักน่าชังจ้า🥰

น่ารัก​น่าชัง​😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้ะ