สวัสดีครับ ผมชื่อน้องมาร์ติณ ทีมกรกฎาคมครับผม

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องมาร์ติณครับ 😊

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องมาร์ติณ ทีมกรกฎาคมครับผม
1 ตอบกลับ

ลูกครึ่งหรอค่ะ น่าชังเชียว

3y ago

ขอบคุณครับ พ่อแม่เป็นคนอีสานค่ะ กรรมพันธุ์พ่อเป็นแบบนี้ค่ะ 🥰