10 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

สวัสดีครับ ตอนนี้ภรรยาทัองได้ 10 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่ทีอาการแพ้ท้องใดๆเลย เป็นเคื่องปกติไหมครับ ใครที่ครรภ์อายุประมานนี้มีอาการอย่างไรบ้างครับ หรือใครไม่มีอาการแพ้เหมือนกันครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

60 ตอบกลับ

ตอนนี้ 21 week ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่เคยแพ้ น่าจะโชคดีกว่าหลายๆคนค่ะ การแพ้ท้องไม่ได้บ่งบอกถึงความสมบูรณ์ของลูก ไม่ต้องกังวลค่ะ โชคดีแล้ว 😁

1y ago

น้องแข็งแรงมากเลย