10 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

สวัสดีครับ ตอนนี้ภรรยาทัองได้ 10 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่ทีอาการแพ้ท้องใดๆเลย เป็นเคื่องปกติไหมครับ ใครที่ครรภ์อายุประมานนี้มีอาการอย่างไรบ้างครับ หรือใครไม่มีอาการแพ้เหมือนกันครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องจนคลอดเลยจ้า อุ้มท้องมา 38สัปดาห์ เคยอ้วก 2 ครั้งแค่ตอนนั่งรถ นอกนั้นสบายเหมือนคนปกติเลยค่า ไม่ต้องซีเรียสนะคะ เขาบอกว่า แม่คนไหนไม่แพ้ท้องถือว่าโชคดีมากก

2y ago

ดีใจจังเลยครับ