10 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

สวัสดีครับ ตอนนี้ภรรยาทัองได้ 10 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่ทีอาการแพ้ท้องใดๆเลย เป็นเคื่องปกติไหมครับ ใครที่ครรภ์อายุประมานนี้มีอาการอย่างไรบ้างครับ หรือใครไม่มีอาการแพ้เหมือนกันครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

60 ตอบกลับ

เราไม่มีอาการเเพ้ท้องตั้งเเต่ตรวจขึ้นสองขีดเลยค่ะ คลอดลูกมาอายุ15วัน ลูกปกติดีหมดทุกอย่าง ท้องไม่เเตกลาย พยายามบำรุงเเม่ด้วยนะคะ เน้น ไข่ต้ม นม เนื้อสัตว์ ผลไม้ อย่าเน้นเเป้ง ของหวานเยอะ เดี่ยวเบาหวานจะถามหาตอนอายุครรภ์ 24-28สัปดาห์ไม่เเน่ใจ

2y ago

ขอบคุณครับ