สวัสดีครับ คุณพ่อมือใหม่ขอถามครับ ลูกนอนหลับดีเวลากลางวันครั้งละ 2-3 ชั่วโมง เสียงดังแค่ไหนก็ไม่ตื่น แต่พอกลางคืนลูกจะตื่นบ่อย แทบจะทุกชั่วโมงหรือครึ่งชั่วโมงเลยครับ ไม่ทราบว่าพอจะมีวิธีไหนช่วยได้บ้างครับ ตอนนี้สุขภาพแม่เริ่มแย่เพราะนอนน้อยครับ

13 ตอบกลับ

กลางวันอย่าให้นอนเยอะค่ะ...พอกลางคืนน้องไม่ค่อยนอนค่ะ