คนท้อง สามารถทานบัวหิมะสดได้ไหม?

สวัสดี​ค่ะ​ สอบถามหน่อยนะคะ คนท้องสามารถทานบัวหิมะสดๆ ได้ไหมค่ะ มีประโยชน์​ หรือข้อห้าม/ อันตรายรึป่าวค่ะ ??

คนท้อง สามารถทานบัวหิมะสดได้ไหม?
2 ตอบกลับ

ดีจ้าแม่ ช่วยลดน้ำตาลได้ด้วยค่ะ💓