แม่อยากทราบการให้ลูกออกจากเต้าคะ

สวัสดี​คะแม่มีเรื่องมาปรึกษา​ คือตอนนี้น้องได้3เดือน แต่ถ้าน้องเข้าเดือนที่6แม่ต้องกลับไปทำงาน แม่อยากทราบวิธีทำยังไงลูกถึงจะยอมกินนมผงคะ แม่กลุ้มใจมากเลยคะ ???

2 ตอบกลับ

ลองใช้ขวดนมที่มีจุกนมเหมือนนมแม่ค่ะ ลองฝึกใฟ้เขากินดูค่ะ ค่อยๆฝึก

5y ago

กลัวมากเลยคะกลัวจะไม่เอาเลยกลุ้มใจจริงๆคะ