มีขี้ตา

สวัดดีค่ะน้องพึ่งคลอดได้12วันเริ่มมีอาการมีขี้ตาข้างซ้ายข้างเดียวยากรุ้ว่าทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดจากหัวตาไปหางตาค่ะ แล้วนวดเปิดต่อมน้ำตาเบาๆที่หัวตา ลองเปิดดูในyoutubeก็ได้ค่ะแม่ จะเข้าใจง่ายขึ้น