เรื่องน้ำหนักค่ะแม่ๆ

สวัดค่ะแม่ๆ​ แม่บ้านนี้อายุครรภ์​21วิคแล้วค่ะ​ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นแค่3โลแต่หมอบอกว่า​เด็กสมบูรณ์​แข็งแรง​ดี​ ทำไมน้ำหนักแม่ไปขึ้นเลยค่ะ​กินได้ปกติไม่แพ้ท้องเลยค่ะแม่​แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ แล้วกว่าจะคลอดก็ตามมาอีก 9 โล 🤣 ไตรมาสสุดท้ายแทบจะกลิ้งเลยค่ะ