เบื่อจริงๆไอคำว่าท้องเล็กจัง!!!

สวนกลับจนไม่รู้จะสวนยังไงแล้ว ในขณะที่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ แต่ก็ยังจะมีเสียงวิจารณ์ว่าท้องเล็ก ตอนท้องชั้นใหญ่กว่าเธออีกนะ คือไม่ได้เก็บมาคิดหรอกนะ แต่รำคาญจนไม่รู้จะรำคาญยังไง ถ้าไม่ติดว่าท้องก็อยากจะไปตบปากคนพูด #อยากบ่นค่ะ #ระบายหน่อยนะคะ

เบื่อจริงๆไอคำว่าท้องเล็กจัง!!!
45 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เครียดมากท้องแม่ใหญ่มากเหมือนคนท้องลูกแฝดแต่น้ำหนักลูกได้1800g 34+4 แม่อัดนมอัดใข่แล้วแต่กับลงอีแม่หมดเลย😥

3y ago

แม่ลองคุมอาหารที่ไม่ใช่ของทอดของมัน แต่เน้นผักผลไม้ ให้ขับถ่าย นมที่ไม่หวาน ไม่มีน้ำตาล ไข่ต้มวันละ2ฟองก็พอ สู้ๆนะคะ