เบื่อจริงๆไอคำว่าท้องเล็กจัง!!!

สวนกลับจนไม่รู้จะสวนยังไงแล้ว ในขณะที่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ แต่ก็ยังจะมีเสียงวิจารณ์ว่าท้องเล็ก ตอนท้องชั้นใหญ่กว่าเธออีกนะ คือไม่ได้เก็บมาคิดหรอกนะ แต่รำคาญจนไม่รู้จะรำคาญยังไง ถ้าไม่ติดว่าท้องก็อยากจะไปตบปากคนพูด #อยากบ่นค่ะ #ระบายหน่อยนะคะ

เบื่อจริงๆไอคำว่าท้องเล็กจัง!!!
45 ตอบกลับ

เราท้อง2ค่ะ 7เดือน มีคนทักตลอดว่าท้องเล็ก คือน้ำหนักขึ้นมา9โลแล้ว คิดว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เลยไม่ได้แคร์คำใครค่ะ

3y ago

ดีแล้วค่ะแม่

โดนเหมือนกันค่ะขนาดบ้านนี้แค่13+3วันเองจะเอาไรมาใหญ่ค๊ะแม่แพ้ท้องหนักมากด้วยค่ะแต่น้ำหนักก็ขึ้นนะค๊ะ

3y ago

ยิ่งตอนแพ้ยิ่งเข้าใจค่ะ จะเอาอะไรกับคนแพ้ท้อง

เหมือนกันค่ะไปทำงานมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก บ้างทีเราก็อยากจะสวนกลับน่ะค่ะ แต่น้ำหนักน้องก็ตามเกณ

3y ago

สวนเลยค่ะอย่าไปยอม

ตัดมาที่เราผู้ไม่แพ้กินทุกอย่าง จนใครๆก้ทักว่า5เดือนเหมือนใกล้คลอด น่าจะลงแม่มากกว่าลูก

3y ago

ควบคุมอาหารดีๆนะแม่หลังคลอดหลังให้นมจะลงยาก

เป็นเหมือนกัลจ้าบ้านนี้20wท้องไม่ออกเลยไปไหนมาไหนมีแต่คนทักจนบางทีเราก้ออยากสวนกลับแบบแรงๆ

3y ago

สวนเลยค่ะ อย่าปล่อยให้หนักหัวคนอื่นนาน

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ มีแต่คนพูดเหมือนกัน แต่คลอดมา 2โล9. ก็พากันเงิบเหมือนกัน ไม่ต้องสนใจค่ะ ✌

3y ago

พูดแล้วมาเงิบพูดทำไมเนาะ555

กินลงลูกไงค่ะ คนท้องใหญ่ไม่ได้หมายความว่าลูกจะตัวโต แต่มันใหญ่เพราะไขมันลงแม่ซะมากกว่า

3y ago

ใช่ค่ะ ต้องให้กินลงแม่ไปทำไมอะ งง

บอกคนพูดไปเลยว่าคุณเคยท้องแรกไหมค่ะ หนังท้องฉันยังไม่เคยยืดเหมือนท้องคุณนะ

3y ago

เค้าก็จะเอาท้องแรกเค้ามาเทียบค่ะ ซึ่งแต่ละคนไม่เหมือนกัน

เราก็โดนทักเหมือนกันคะว่า5เดือนท้องจริงท้องเล็กอย่างกับคนไม่ได้ถ่ายคะ

3y ago

สวนกลับไปค่ะ ว่าแล้วคุณพี่?รึยังคะ เหมือนคนท้องเลย

เราก็ท้องเล็กตัวเล็กค่ะโดนทักบ่อยแต่น้ำหนักน้องหมอบอกน้องค่อนข้างอวบเลย

3y ago

เป็นคนท้องไม่ใช่คนอ้วนเนาะ