สวัสดีคร่าาาา พอดีอยากฟอกสีผมแต่ตอนนี้อยุ่ในภาวะผมร่วงหลังคลอด เลยอยากจะถามว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยทำบ้างคะ แบบว่ามันจะแรงกว่าการย้อมอ่ะค่ะ กลัวจะไปทำให้ผมร่วงหนักกว่าเก่า ตอนนี้อิแม่รุ้สึกว่าความชรากำลังจะครอบงำ เลยอยากแซ่ปขึ้นมาบ้าง ??

4 ตอบกลับ

รอก่อนคะ อย่าเพิ่งรีบคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวเหมือนกัน อิอิ