สวัสดีคร่าาาา พอดีอยากฟอกสีผมแต่ตอนนี้อยุ่ในภาวะผมร่วงหลังคลอด เลยอยากจะถามว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยทำบ้างคะ แบบว่ามันจะแรงกว่าการย้อมอ่ะค่ะ กลัวจะไปทำให้ผมร่วงหนักกว่าเก่า ตอนนี้อิแม่รุ้สึกว่าความชรากำลังจะครอบงำ เลยอยากแซ่ปขึ้นมาบ้าง ??

4 ตอบกลับ

รอหลัง 6 -8 เดือนไปแล้วน่าจะดีกว่านะคะคุณแม่เพราะบางตนั้งการย้อมสีผมใหม่อาจจะยังมีกลิ่นเคมีหลงเหลืออยู่ซึ่งน้องอาจจะสูดดมในขณะที่เราอุ้มหรือให้นมได้ แต่ก็เข้าใจนะคะว่าความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันที่สุด เป็นกำลังใจให้นะคะ :)

8y ago

ขอบคุณมากค่ะ...ตอนนี้ก้ทำใจให้ความชราครอบงำไปก่อน..5555

รอให้ผมหายร่วงก่อนดีกว่าค่ะ เพราะช่วงนี้รากผมยังอ่อนแอ ถ้าเจอสารเคมีจะยิ่งเป็นหนักค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะขุ่นแม่

รอก่อนคะ อย่าเพิ่งรีบคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวเหมือนกัน อิอิ