เป็นผื่นแดงเอาคารามายทาท้อง ถ้าคันที่หน้าเอา คารามายทาหน้าได้ไหม

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามข้อมูลนิดนึงค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะมีปัญหาคันและมีผื่นแดงขึ้นที่ท้องค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุใดและจะทาคารามายได้ไหมค่ะ แล้วถ้าคันที่หน้าเอา คารามายทาหน้าได้ไหม ขอบคุณค่ะ ??

เป็นผื่นแดงเอาคารามายทาท้อง ถ้าคันที่หน้าเอา คารามายทาหน้าได้ไหม
13 ตอบกลับ

ถ้ามีผื่นมากไปหาคุนหมอเลยนะคะ

เราใช้คารามาย ทาแล้วหายค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ