ใจสลาย

สรุปอัลตร้าซาวด์ครั้งที่2คือท้องลม????ทั้งๆที่ซาวด์ครั้งแรกเจอตัวอ่อนแล้วแต่เล็กมากสรุปวันนี้เค้าได้สลายไปแล้ว เกิดอะไรขึ้น???????????

24 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ

เด็กหยุดการแบ่งเซลล์และฝ่อหายไปค่ะ ไม่เกี่ยวกับสุขภาพและการดูแลของแม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องมาใหม่เร็วๆ และแข็งแรงๆ นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่