สอบถามค่ะ เลี้ยงลูกได้ เดือนกว่าไม่สบายติดต่อกัน 3 วันค่ะพอไปหาหมอ หมอบอกเป็นหลอดลมอักเสบแม่ก็บอกหมอว่าให้น้ำน้องอยู่ค่ะ หมอเลยบอกฉีดยา แม่เลยถามหมอฉีดได้หราค่ะแม่ หมอบอกได้

สรุปฉีดได้ แต่ทำไมแม่แอบกลัว กลัวลูกกินนมเข้าไปแล้วจะเป็นอะไรมั้ย มีแม่คนไหนคล้ายๆกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ตอนท้องเลย ให้ยาอะไรมา แม่บ้านนี้เลี่ยงหมด ขอหาวิธีรักษาแบบธรรมชาติดีกว่า สบายใจ หายห่วง 😁😁