ตั้งครรภ์ค่ะ

สมมุติว่า ถ้าลูกเกิดมาพิการจะทำไงต่อดี เอาไปไว้สถานสงเคราะห์หรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวนเพราะกินเหล้า(ขาว)หนักจนท้อง4เดือละเลิกไม่ได้

105 ตอบกลับ

ถ้าสมมุติว่าเกิดมาแล้วแม่ไม่ประสงค์รับเลี้ยง ทางรพจะมีทีมเข้าไปพิจารณาสอบสวนถามว่าเพราะเหตุใดภึงไม่เอา แต่ถ้าประเมินแล้วมีปัจจัยหลายอย่างทำให้เลี่ยงไม่ได้เขาจะเอาลูกคุณไปค่ะแต่คุณต้องคุยกะทางรพก่อนว่ายังไง แต่ถ้าเกิดเขาเอาไปแล้วคุณไม่สามารถกลับไปหาเด็กได้อีก ถ้าได้เข้าสุ่ระบบสงเคราะห์แล้วจะเป็นขั้นตอนของกฏหมายแล้วค่ะ