ส่งต่อ เครื่องฟังเสียงหัวใจเจ้าตัวเล็กค่าา

สภาพ 95% ใช้ไป2-3 ครั้ง มีเจลให้ค่ะ เจลเหลือ90% ใช้งานดีค่ะ เสียงเตะยังได้ยินเลยค่ะ🥰 เราใกล้คลอดแล้วไม่น่าจะได้ใช้แล้วค่ะ ส่งต่อ 180 รส.ค่ะ id line : anchis.

ส่งต่อ เครื่องฟังเสียงหัวใจเจ้าตัวเล็กค่าา
1 ตอบกลับ

สนใจค่ะ

8mo ago

สะดวกแอดไลน์ไหมคะ ส่งเพิ่มเติมให้ดูค่ะ Id line : anchis.