ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

สถานการณ์โควิด-19 ยังต้องจับตาดูกันวันต่อวัน แต่เชื่อว่า พวกเราทุกคนจะผ่านมันไปได้ค่ะ อย่าท้อ อย่ายอมแพ้ เรามาเม้นให้กำลังใจ คุณหมอ พยาบาล กันเถอะ แอดมินเห็นคุณแม่ในแอปเรา หลายคนเป็นพยาบาลด้วยนะ สู้ ๆ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ
117 ตอบกลับ

สู้ๆนะค้า ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ แพทย์พยาบาล ✌️🎉

เราจะอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติค่ะ คุณหมอ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้คุณหมอทุกท่านนะค่ะ

ขอบคุณที่เสียสละและขอเป็นหนึ่งกำลังใจค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณหมอ​ และพยาบาลทุกท่านคะ

เป็นกำลังใจให้คนที่ทำงานที่รพ.ทุกท่านค่ะ

สุ้ๆนะค่ะเปนกำลังให้ค่ะ สุ้ๆไปด้วยกันค่ะ

ขอบคุณที่เหนื่อยเพื่อประชาคน คุณคือsuper hero

สู้ๆนะคะ เราต้องผ่านมันไปให้ได้ ค่ะ😊✌🏻

เป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์และพยาบาลนะคะ ❤