แบบนี้ไปหาหมอดีมั้ยคะแม่ๆ

สดุ่งตื่นตี2รู้สึกปวดท้องมากๆปวดแบบขยับตัวไม่ได้เลยค่ะปวดสุดๆ สั้กพักก็ค่อยๆบันเทาลง ก็กลายเป็นปวดบ้างเจ็บบ้างเป็นแบบนี้ตั่งแต่ 02:00ถึง08:20ไม่มีน้ำเดินหรือมูก ส่วนตัวได้แต่คิดว่าลูกตัวใหญ่หรือไม่เค้าก็เคลือนที่ลงมาต่ำมากๆแล้ว แม่ๆคิดว่าไงกันบ้างคะควรไปหาหมอดีมั้ยตอนนี้36week5day#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเจ็บเตือนค่ะ แม่บ้านนี้เจ็บแบบรู้สึกปวดอึพอไปเข้าห้องน้ำก็อึไม่ออกปวดบริเวณท้องน้อยร้าวไปขาหนีบเป็นมา1อาทิตย์แล้ว✌️✌️