เด็ก20วัน🙂

สงสารลูกเคลียดน้ำนมแม่น้อยลูกกได้รับนมแม่ไม่เยอะมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เด็ก20วัน🙂
15 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเยอะขึ้นค่ะ ช่วงนี้ก็เสริมนมให้น้องไปก่อนนะคะ