เด็ก20วัน🙂

สงสารลูกเคลียดน้ำนมแม่น้อยลูกกได้รับนมแม่ไม่เยอะมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เด็ก20วัน🙂
15 ตอบกลับ

พยายามปั๊มนมนะคะ ปั๊มทุกหลังเข้าเต้าหรือทุก3ชม.และดื่มน้ำเยอะๆไม่เครียดให้เข้าเต้าบ่อยๆ บ้านนี้ทำมาแล้วเห็นผลมีนมเหลือๆทั้งสต็อกทั้งเททิ้งเลยค่ะแถมน้ำหนักน้องดีด้วยค่ะ