เด็ก20วัน🙂

สงสารลูกเคลียดน้ำนมแม่น้อยลูกกได้รับนมแม่ไม่เยอะมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เด็ก20วัน🙂
15 ตอบกลับ

แม่ก็เป็นคะเพิ่งคลอดได้ 9วัน น้ำนมไม่ไหล ใช้นมชงเป็นหลักนมแม่เสริม แต่สงสารน้องตัวเล็ก ร้องกินเก่งแล้วลูกแหวะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ