น้องต้องให้เลือด​ ให้เลือดแล้วติดเชื้อท้องอืดกินนมไม่ได้เลยต้องให้น้ำเกลือ​ น้องอายุ5วันใจแม่จะขาด

สงสารลูกมากเลย ต้องส่องไฟเพราะเม็ดเลือดแดงแตก​ ต้องให้เลือดเพราะซีด​ ให้เลือดแล้วติดเชื้อทานนมไม่ได้ทานแล้วท้องอืดเลยต้องให้สารอาหารทางหลอดเลือดดำ​ น้องอายุ5วัน​ หนัก2590กรัม​ ตัวนิดเดียวแม่สงสารน้องมากใจแม่จะขาดแล้วลูกรัก​ แม่ขอให้หนูสู้นะ​ แม่รอวันที่หนูแข็งแรง​นะลูก​

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

2y ago

น้องอาการดีขึ้นตามลำดับค่ะ​ ขอบคุณ​สำหรับคำอวยพรนะค่ะ​