น้อง 1 เดือน 10 วัน ทานนมแม่และนมผง ไม่อึ เบ่งหน้าแดง ทำยังไงได้บ้างคะ

สงสารลูกมาก เบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ อึ ออกน้อยมากเป็นสีเขียวเหนียวๆ แต่น้องดูมวนท้องเบ่งทรมานแต่ไม่ออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเยอะมั้ยคะ ผสมนมผงกับน้ำเท่าไหร่คะ