ลูกน้อยติดโควิด 😓🦠🫁

สงสารลูกมาก กลัวลูกจะเป็นอะไรร้ายแรง

ลูกน้อยติดโควิด 😓🦠🫁
31 ตอบกลับ

มีอาการยังไงบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้แม่ติดกลัวลูกจะติดด้วยค่ะ

กังวลมากค่ะ พรุ่งนี้ไปตรวจโควิด เสี่ยงสูง น้อง3 เดือน

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ มีการติดต่อโรงพยาบาลรึยังค่ะ

เอาใจช่วยนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หายไวๆ นะคนเก่ง แม่ใช้ที่ตรวจแบบไหนให้ลูกคะ

บ้านนี้2เดือนก็พึ่งหายเหมือนกันจ้า สู้ๆ

หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ 🤍

หายไวๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

ขอให้หายไวๆกลับมาแข็งแรงนะคะลูก

น้อง โถ่เอ็นดูหายไวๆนะหนูน้อย