ตัวเหลือง

สงสารลูกชายจังออกจากโรงบาลได้2วัน ตัวเหลืองซะงั้น แม่ๆบ้านไหนมีวิธีที่จะทำให้ลูกหายเหลืองไวบ้างคะ หรือเราควรกินอะไรให้เด็กขับสารเหลืองออกมาเยอะๆบ้าง แม่บ้านนี้เห็นลูกชายอยู่ตู้อบก็สงสารลูก อยากจะร้องไห้

17 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมแม่นะคะช่วยลดค่าตัวเหลืองได้ค่ะ