ได้แอดมิดค่ะ

สงสารลูกค่ะลูกชายขี้ติดเชื้อค่ะมันทรมานแม่มากที่เห็นลูกป่วยสาเหตุต้องแอดมิดเนื่องจากติดเชื้ออย่างรุนแรงเชื้อมาจากขวดนมค่ะล้างไม่สะอาดค่ะ

ได้แอดมิดค่ะ
41 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยค่ะ

อ่อ กำลังสวสัยเลย ว่าไม่นึ่งขวดนมเหรอ

4y ago

ใช่น้ำร้อนต้มเลยค่ะ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​หายไว​ๆ​ นะคะ​

อาการน้องเป็นยังบ้างค่ะหายดีละยัง

4y ago

ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะรอผลเลือดค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

หายไวๆๆนะคนเก่ง

4y ago

ขอบคุนคับ