น้ำใสๆไหลเมื่อคืนตอนนอน 2 ครั้ง ห่างกันประมาน 15-20 นาที ปริมานไม่เยอะ แค่กางเกงในแฮะ

สงสัยว่าเป็นฉี่ หรือน้ำคร่ำคะ ?? กังวลมาก (น้ำใสๆเหลว ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ) ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมนะคะ31+3 วีค

1 ตอบกลับ

โทรถามคุณหมแหรือไปที่โรงพยาบาลค่ะ เผื่อจะเป็นน้ำคร่ำได้