จริงหรือป่าว ที่เขาบอกกันว่าถ้าแม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาว ส่วนแม่ที่ไม่แพ้จะได้ลูกชาย

สงสัยมากเลยค่ะ สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

14 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า นี่ไม่แพ้ยันคลอด ลูกสาวค่ะ