ตกขาว เเละคัน

สงสัยค้ะ ทำไมตั้งครรภ์ถึงมีตกขาวเยอะ เเรกๆยังไม่เป็นอะไรตอนนี่คัน มีกลิ่นเเต่ไม่มาก เปนสีขาว

43 ตอบกลับ

มีตกขาวตอนตั้งครรภ์ปกติค่ะ แต่ถ้ามีสีเหลืิอง สีเขียว และคันให้รีบไปหาหมอค่ะ

ของเราเป็นมาอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาให้ยากินกับยาเหน็บมาค่ะ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่นและคันควรพบแพทย์​ขอคำแน่ะ​นำค่ะ

ถ้าตกขาวมีกลิ่น+ คัน ถือว่าเป็นตกขาวไม่ธรรมดานะคะ ควรไปพบเเพทย์ค่ะ

หาหมอค่ะ​ เราก็เป็นหมอเค้าจะตรวจแล้วก็ให้ยาค่ะ​ อาจจะเป็นเชื้อรา

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย อาจจะเป็นเชื้อราค่ะ ไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้คุณหมอให้ยามาเหน็บ2เม็ดแต่ใช้ไปเม็ดเดียวหาย

ของเค้าก็เยอะสีขาวสวยเลย ไม่คัน แต่กลิ่นแรง

ถ้ามีอาการคัน จะมากหรือน้อยก็ไปหาหมอค่ะแม่

ถ้ามีอาการคัน มากหรือไม่มากก็ต้องหาหมอนะคะ