ตกขาว เเละคัน

สงสัยค้ะ ทำไมตั้งครรภ์ถึงมีตกขาวเยอะ เเรกๆยังไม่เป็นอะไรตอนนี่คัน มีกลิ่นเเต่ไม่มาก เปนสีขาว

43 ตอบกลับ

หาหมอเรยค่ะบ้านนี้เคยเปนใด้นอน รพ.4วันเรยย

หาหมอค่ะเดียวเขาให้ยาเหน็บมาก้ดีขึ้นค่ะ

ไปหาคุณหมอนะค่ะคุณหมอจะให้ยาเหน็บมาค่ะ

เป็นเหมือนกันไปหาหมอให้ยามาซอดหายเลยคะ

บ้านนี้ก็ตกขาวเยอะค่ะแต่ไม่คัน

เราเปนค่ะ แต่ไม่คันไม่มีกลิ่น

ไม่เคยตกขาวเลยจร้าาา​จนคลอด​

ระวังติดเชื้อคะไปหาหมอดีกว่า

หาหมอค่ะเพราะเราก็เคยเป็น

ติดเชื้อแน่เลย หาหมอค่ะ