ถามหน่อยค้า.. ลูก​ดิ้น​ตอน​กี่​เดือน.. เป็นเหมือนกันทุกคนไหมค่ะ

สงสัย​ค่ะ.. ตอนนี้ลูกยังไม่ดิ้น4เดือนเต็มแล้วค่ะ.. คนที่รู้จักบอกว่า4เดือนลูกดิ้น​แล้ว..

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอน16วีคคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน21w คะ

บ้านรู้สึกตอน20Wค่ะ

บ้านนี้20+ เลยค่ะ

บ้านนี้ 21 week เพิ่งตอดๆเองค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่าลูกดิ้นแล้วค่ะ มีแรงบ้างเบาบ้างค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดเบาๆตอน16วีคค่ะ แต่ตอนนี้18วีครู้สึกแรงขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือน ดิ้นบ้างตอดบ้างยังไม่ชัดเจนคะ แม่หน้าท้องหนา

บ้านนี้สี่เดือนพึ่งตอดค่ะรุ้สึกดิ้นห้าเดือน

บ้านนี้รุ้สึกว่าดิ้น ตอน20+3ค่ะ