ถามหน่อยค้า.. ลูก​ดิ้น​ตอน​กี่​เดือน.. เป็นเหมือนกันทุกคนไหมค่ะ

สงสัย​ค่ะ.. ตอนนี้ลูกยังไม่ดิ้น4เดือนเต็มแล้วค่ะ.. คนที่รู้จักบอกว่า4เดือนลูกดิ้น​แล้ว..

42 ตอบกลับ

บ้านนี้มาดิ้นตอน 5 เดือนค่ะ 4 เดือนน้องยังตอดอยู่จ้า

20วีคจะรุ้สึกชัดค่ะ