สงสัย

ว่าเวลาปวดท้องถึงต้องปวดเมื้อยตามมตัวด้วยค้ะปวดท้องมาเปนระยะปวดก้ปวดแบบทรมานหดเหมื่อนคนปวดท้องไส้ติงอ้ะค้ะคืออยากจะรุ้ว่ามันเปนเพราะเหตุใด

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ เพื่อนบ้างนี้ก็เป็นแบบนี้สุดท้ายเป็นไส้ติ่งตอนท้องได้7-8เดือน ต้องนอนรพ.หลายอาทิตย์เลยคะ