เดินทางไกล

ว่าด้วยเรื่องด่วนต้องเดินทางไกลไปต่างจังหวัด อยากทราบประสบการณ์จากคุณแม่ท่านอื่นจังค่ะว่าท้องอ่อนๆเดินทางไกลจะเป็นไรไหม ระยะทาง600กว่าโล ขอบคุณค่า

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร (เช่น ปากมดลูกสั้น / รกเกาะต่ำ) ก็เดินทางได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังตัวให้มากกว่าเดิม ห้ามประมาททุกวินาทีจ๊ะ