สอบถามแม่ๆนะคะ

ว่า เรา เอา ลูก น้อย นอนคว่ำ หน้า เราต้อง ผลิก ตัว ลูก บ่อยๆ มั้ย เราสามารถให้เค้านอนยาวเลยได้มั้ย จะ เป็นอันตราย มั้ย ค่ะ น้องอายุ 1เดือน 21 วันค่ะ ขอ ความรู้ หน่อย นะคะ

1 ตอบกลับ

ได้แต่ต้องคอยดูนะคะ น้องคอยังไม่แข็ง มีหลายข่าวเลยคว่ำปล่อยนอนยาวไม่ได้ดู น้องพลิกยังไม่ได้ คว่ำหน้า ขาดอากาศหายใจค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😊