แม่ท้องแก้อาการเจ็บปวดจากท้องตึงยังไงค่ะ

วีคหน้าก็ 8 เดือนแล้วค่ะ เจ็บท้องตรงใต้นมขวามากๆ ตามรูปที่วงเลยคะ รู้สึกเหมือนหนังท้องตึงมากๆแล้วมีคนมาดึงให้ตึงขึ้นไปอีกประมาณนั้นเลยคะ คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วบรรเทาอาการแก้เจ็บปวดแบบนี้ยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ท้องแก้อาการเจ็บปวดจากท้องตึงยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้นั่งหลังตรงเลยค่ะ จี๊ดมาก😭