วิธีทําให้ได้ลูกแฝด อยากมีลูกแฝดต้องทำอย่างไรคะ

วิธีทําให้ได้ลูกแฝด ลูกจะได้มีเพื่อนเล่น พอจะมีคุณแม่ท่านไหนทราบบ้างไหมคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายไม่มีแฝด คงต้องปรึกษาแพทย์ค่ะ แต่โดยปกติแล้ว ถ้าไม่ได้มีภาวะมีบุตรยาก หรือแท้งมาก่อน หมอจะไม่วางตัวอ่อนให้มากกว่า 1 ตัว เพราะทางการแพทย์ครรภ์แฝดคือ ครรภ์ที่มีความเสี่ยงมากกว่าปกติค่ะ