วิตามินเสริมสำหรับเด็กผสมนมได้ไหม น้องกินยายาก

วิตามินเสริมสำหรับเด็กผสมนมได้ไหม น้องกินยายาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วิตามินเสริมสำหรับเด็กผสมนมได้ไหม
น้องกินยายาก
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผสมโอวัลตินชงอุ่นหน่อยๆ ค่ะ 😄😄 กินยาที อาเจียนตลอด แต่วิธีนี้พอได้ค่ะ น้อง 2.10 ขวบแล้วนะคะ