????

วิตกกังวลใจมากๆ กลัวน้องจะไม่อยู่ด้วย แม่บ้านนี้เคยท้องลม ท้องนอกมดลูก แท้งบ่อยมากๆเลยค่ะ จนตอนนี้ท้องได้8week รู้สึกยังไม่โล่งอกสักเท่าไหร่เลย.... ขอให้น้องยุกับแม่จนคลอดด้วยเถอะ แม่จะดูแลตัวเองอย่างดีน่ะค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ถ้าแท้ง3ครั้งขึ้นไปถือว่าไม่ปกติคะ บ้านนี้ท้องแรกแท้งท้องลม ท้องสองปกติ