9เดือน26วัน น้องน้ำหนัก7โลครึ่ง น้อยเกินไปมั้ยแม่

วัย9เดือน26วัน บ้านนี้ นั่งเองได้คลานคล่องมาก น้องเริ่มจับราวยืนเองแต่ยั่งไม่เก่ง แม่ๆบ้านมีน้องยืนเองได้ช่วง9เดือนกว่าบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9เดือน26วัน  น้องน้ำหนัก7โลครึ่ง  น้อยเกินไปมั้ยแม่
2 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือน18วันน้ำหนักพึ่งจะขึ้น8โลเองค่ะแต่น้องไม่คลานเลยแต่นั่งใด้แล้วเตรียมจะยืนแล้วค่ะ