ของ

วันไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ อยากรุ้จังค่ะ เผื่อขสดอะไรจะได้เตรียมใว้

2 ตอบกลับ

เราจดไว้ค่ะ ของที่ต้องเตรียมคือเราเตรียมเรียบร้อยแล้ว ส่วนของที่ยังไม่ได้เตรียมคือ ไปหาซื้อที่ รพ. ได้ค่ะ หรืือจะเตรียมไปให้ครบทีเดียวก็ได้เพื่อความสะดวกค่ะ