ลูกชาย5เดือนไม่สบาย..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ(ไปหาหมอแล้วค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🙏🙏น้องเป็นไข้หวัดค่ะ)

วันแรกที่น้องมีไข้ต่ำๆ37.6ทั้งวันทั้งคืนพอมาอีกวันตอนเช้าไข้ต่ำๆพอตกเย็นไข้สูง38ตกกลางคืน39แล้วน้องไม่ได้อึมา2วันแล้วน้องอึไม่ออกแม่เลยสอดยาให้หลังอึไข้ลงกระทันหันเลยพอให้กินยาจะเย็นลงประมาณ4ชั่วโมงหลัง ยาหมดฤทธิ์ไข้ขึ้นอี39เช็ดตัวกินยาก็ลงอีกพอกินยาหลัง8โมงเช้าวันที่2น้องไม่มีไข้เลย...ตอนนี้รอดูอาการว่าน้องจะมีไข้อีกมั้ย แต่น้องไม่ซึมร่าเริงเล่นได้กินได้งอแงตอนไข้สูงไม่มีน้ำมูกไอแห้งๆนิดหน่อยค่ะ ...คุณแม่ท่านไหนเคยผ่านวิกฤตนี้บ้างค่ะจะเป็นโรคร้ายแรงมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่

ลูกชาย5เดือนไม่สบาย..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ(ไปหาหมอแล้วค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ🙏🙏น้องเป็นไข้หวัดค่ะ)
8 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจโควิคก่อนค่ะ ไข้สูงระวังน้องชักนะคะ

2y ago

พาไปตรวจผลออกมาปกติค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏