ลูกไม่ดิ้นมา2วันละคะ

วันแรกดิ้นคะแต่ดิ้นน้อยมาก พอวันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยคะบวกกับอาการคุณแม่อ่อนเพลียเป็นวัดเดินก็ปวดขา! ใจกำลังคิดว่าควรไปหาหมอตอนนี้ดีไม แต่ไม่มีอาการปวดท้องควรไปดีรึเปล่าคะ? แถม รพ. ก็อยุ่ไกลมากเลยคะ

12 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อความปลอดภัยค่ะ