ขอระบายหน่อยนะค่ะ

วันหนึ่งเราขึ้นเสียงใส่เขา เเบบไม่ได้ตั้งใจ เขาก็วางสาย เเล้วพิมกลับมา อย่ามาขึ้นเสียงใส่ เเล้วจากนั้น เขาก็ไม่อ่านข้อความ ไม่โทร มาหาเราอีกเลย เราพยายามติดต่อ เขาเเต่ก็เงียบ เรากังวลอย่างมาก ร้องไห้ทุกครั้ง ตอนนี้เราท้อง 7เดือนจะเข้า8เดือน เราควรจะทำอย่างไรดีค่ะ รู้สึกไม่สบายใจมาก อยากให้เขาเข้าใจเรามากขึ้น

1 ตอบกลับ

ถ้าเค้าสนใจเราไม่มีคนใหม่เดี่ยวเค้าก็มาง้อค่ะถ้าเค้ารักเรากับลูก