📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️

วันสุดท้ายแล้ว มาอวดภาพต้าวหน่อยกันหน่อยแม่จ๋า 💗 ในธีม สีแดงแรงฤทธิ์ (อะไรก็ได้) อยู่ในรูป 👧 โพสกันเยอะๆน้า แอดรอชมความน่ารักๆอยู่จ้า

📸 กิจกรรมอวดภาพลูกน้อย 7 วัน 7 สี ..... วันอาทิตย์สีแดง ❤️
916 ตอบกลับ

น้องนิตา 2 เดือนคะ

น้องกราฟเฟอร์ค่า

2 เดือน 21 วันครับ❤️

น้องข้าวปั้นครับ

ให้ภาพบรรยายค่ะ555

หนูยิ้มสวยไม่ค่ะ

น้องติณห์คร้าบบบ

น้องไบท์ตั้นคับบ

น้องทิชายิ้มหวาน

น้องทิชาใส่สีแดง