เรียนจบมา 3 ปีแล้ว แต่ดันได้รับปริญญาตอนท้อง 33 w

วันรับปริญญาจะได้ 33w ถ้าเข้ารับปริญญาจะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหมคะ แต่บัณฑิตที่รับปริญญา รับไม่ค่อยเยอะนะคะ เพราะเคยเลื่อนรับปริญญามาแล้วจึงไม่ค่อยมีใครอยากรับ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอะไรหรอกค่ะแม่ แค่เราจะเมื่อยและเหนื่อยกว่าปกติตอนนั่งรอนานๆค่ะแม่ สู้ๆน๊าแม่