39+5

วันพุธนี้จะ40สัปดาห์แล้วแต่เรายังไม่มีอาการอะไรเลยถ้ายังไม่คลอดวันพุธนี้เราต้องไปหาหมอไหมค่ะหมอจะทำอะไรบ้างค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

1 ตอบกลับ

อย่าให้เกิน 10เดือนค่ะ เกินแล้วรกจะเสื่อม เป็นอันตรายถึงชีวิตเด็กนะคะ รวมถึงอันตรายตอนคลอดด้วยค่ะ ต้องผ่าออกแล้วถ้าเกินสิบ